ÔM TIỀN HÀ NỘI ,NHÀ ĐẦU TƯ ĐI ĐÂU?

Thời gian gần đây khi “đi tỉnh” trở thành xu hướng mới trên thị trường bất động sản, nhiều nhà đầu tư truyền tai nhau về BẮC NINH – thị trường tỉnh mới, đầy tiềm năng.


857c165ab0915ecf0780-1030x579Thời gian gần đây khi “đi tỉnh” trở thành xu hướng mới trên thị trường bất động sản, nhiều nhà đầu tư truyền tai nhau về BẮC NINH – thị trường tỉnh mới, đầy tiềm năng.

Theo báo cáo thị trường bất động sản (BĐS) 6 tháng đầu năm 2018 của Hội môi giới BĐS Việt Nam, từ đầu năm đến nay hiện tượng sốt các sản phẩm BĐS như đất nền, shophouse,… tại các tỉnh vùng ven Hà Nội tăng cao. Điều này được lý giải bởi ba nguyên nhân.

Thứ nhất, dưới tác động của chính sách quy hoạch xây dựng vùng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050, trong tương lai gần, các tỉnh tiệm cận Hà Nội như Bắc Ninh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên... được xác định là các thành phố vệ tinh và trở thành Trung tâm kinh tế lớn vùng Thủ đô. Điều này đã kéo theo sự phát triển và xu hướng dịch chuyển về các tỉnh vùng ven không chỉ bởi nhu cầu thay đổi không gian sống mà còn bởi mục đích đầu tư.

Thứ hai, thị trường BĐS Thủ đô hiện đã quá tải. Ở hầu hết các phân khúc, nguồn cung chưa thể đáp ứng với nhu cầu thị trường. Bên cạnh đó, nhiều chuyên gia BĐS cho rằng: BĐS Thủ đô đang nằm ở giá trị thực và không có khả năng tăng cao hơn nữa.

Thứ ba, quan trọng nhất chính là nhu cầu nội tại của thị trường bất động sản các tỉnh. Đặc biệt là tại các địa phương có công nghiệp phát triển mạnh và hạ tầng xã hội tốt, bất động sản càng có thanh khoản cao. Bởi nhu cầu nhà ở cho số lượng lớn chuyên gia nước ngoài và hàng chục nghìn công nhân tại các khu công nghiệp tăng cao sẽ là lực đẩy tăng giá cho bất động sản.

VÌ SAO LẠI LÀ BẮC NINH ?


Nằm liền kề với thủ đô Hà Nội, Bắc Ninh đang có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ và là thị trường BĐS đầy hấp dẫn với các nhà đầu tư. Tính đến hết quý II/2018, toàn tỉnh đã có hơn 10.000 sản phẩm nhà ở liền kề được phát triển tập trung tại các khu vực được đầu tư mạnh về hạ tầng đô thị, khu công nghiệp và các khu hành chính mới như: thành phố Bắc Ninh, Từ Sơn, Thuận Thành, Tiên Du, Quế Võ, Yên Phong. Lực hấp thụ tại các dự án hiện nay khá tốt, thường đạt trên 60% lượng giao dịch cho mỗi đợt ra hàng.

Bắc Ninh cũng là tỉnh có lượng khách hàng có nhu cầu nâng cấp không gian sống tăng mạnh. Theo khảo sát của VIET NHAN GROUP, 80% số người được hỏi về nhu cầu thay đổi không gian sống đã trả lời cần không gian sống trong lành, an ninh và tiện ích hơn.

Thực tế này tại Bắc Ninh đã trở thành động lực để VIET NHAN GROUP - nhà phân phối và đầu tư BĐS am hiểu thị trường và xu hướng phát triển của các loại hình BĐS hợp tác cùng VSIP Bắc Ninh (VSIP BACNINH) một công ty liên doanh giữa Singapor và Việt Nam có tiềm lực tài chính mạnh kiến tạo dự án bất động sản có tên gọi Belhomes Vsip Từ Sơn

BELHOMES VSIP TỪ SƠN

Khu đô thị Sing – Việt Belhomes Từ Sơn chuẩn mực, đẳng cấp, tinh tế và văn minh là đánh giá của người dân Việt Nam và bạn bè Quốc Tế dành cho khu đô thị tiện nghi và hiện đại của Singapore.
Ngay tại trung tâm vùng thủ đô, Từ Sơn – Bắc Ninh nơi giao thoa giữa thủ đô văn hiến Hà Nội và địa linh nhân kiệt, Bắc Ninh đã và đang hình thành khu đô thị kiểu mẫu chuẩn mực và hiện đại – Đó là khu đô thị Vsip Bắc Ninh.

Rực sáng như viên ngọc quý giữa khu đô thị Vsip Bắc Ninh là dự án Belhomes Từ Sơn, sở hữu vị trí vô cùng đắc địa và kết nối hoàn hảo.


VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA – KẾT NỐI HOÀN HẢO

Nằm trong trung tâm vùng thủ đô Hà Nội cách nhà hát lớn Hà Nội 15km, tiếp giáp Quận Long Biên, kết nối nhanh chóng với thủ đô Hà Nội, thành phố Bắc Ninh qua đường Trần Phú – Quốc lộ 1A, Quốc lộ 179 trong vòng 15 phút.

các tuyến đường này cộng thêm các tuyến đường mới hình thành từ việc xây dựng hai cây cầu vượt sông Đuống làm cho cư dân Belhomes đi đâu cũng tiện, tới đâu cũng gần.

Belhomes Vsip – Hà Nội: 15 phút
Belhomes Vsip – Sân bay Nội Bài: 30 phút
Belhomes Vsip – Tp Bắc Ninh: 10 phút

TIỆN ÍCH KHU ĐÔ THỊ BELHOMES

Dự án sở hữu vị trí đắc địa ngay cửa ngõ phía đông bắc thủ đô Hà Nội, Belhomes Vsip có kết nối vùng vô cùng thuận tiện qua trung tâm thủ đô Hà Nội, trung tâm thành phố Bắc Ninh. Vì vậy, cư dân hưởng tiện ích ngoại khu hiện hữu như chợ, siêu thị, trường học, bệnh viện, ngân hàng, khu hành chính giáo dục, đại học Kinh Bắc, trung tâm thể thao, đồng thời sở hữu tiện ích nội khu chuẩn mực và kiểu mẫu với khu công viên trung tâm và hồ sinh thái đóng vai trò là lá phổi xanh, nơi cho bạn bầu không khí tinh khiết đến từng hơi thở.

Cư dân Belhomes còn sở hữu công viên và trung tâm mua sắm giải trí ngay tại cửa ngõ nhà bạn đang sống. Không gian sống trong lành, con đường thoáng mát, những kiểu nhà đồng điệu, tiện ích trong tầm tay. Bạn đang ở trong khu phố Hà Nội với khu đô thị đẳng cấp, xanh sạch, tiện nghi thoáng mát cùng với quyết tâm của Vsip để phát triển thành khu đô thị kiểu mẫu đẳng cấp và hiện đại theo chuẩn mực Singapore.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ HẤP DẪN

Khảo sát cho thấy, hiện nay tại các khu vực xung quanh Từ Sơn Bắc Ninh có rất nhiều dự án bất động sản đang được chào bán. Tuy nhiên, phần lớn chủ yếu là các dự án nhỏ, lẻ pháp lý không rõ ràng nên người mua không an tâm. Hơn nữa, việc chính quyền kiểm soát chặt chẽ tình trạng phân lô, bán nền đã mở ra một cơ hội lớn cho các dự án được đầu tư, quy hoạch bài bản.

Để biết thêm chi tiết liên hệ:

Hotline: 0981982683