Hội chợ hoa xuân tại VSIP Bắc Ninh

Hội chợ hoa xuân tại VSIP Bắc Ninh


Người dân Bắc Ninh đến"Đường hoa hữu nghị 2020" ngoài mua sắm các sản phẩm tiêu dùng còn được thưởng thức ca nhạc, vui chơi, giải trí...

Công ty Bất động sản Việt Nhân Bắc Ninh phối hợp cùng VSIP Bắc Ninh tổ chức chương trình hội chợ từ 12-19/1 tại trục đường chính Hữu Nghị, khu đô thị Centa City (xã Phù Chuẩn, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh), với vé vào cửa miễn phí.

Theo đại diện doanh nghiệp, đơn vị muốn tổ chức một địa điểm vui chơi thể hiện được bản sắc vùng miền, đồng thời góp phần gìn giữ và phát huy những nét đẹp truyền thống của vùng đất Bắc Ninh. Đơn vị xây dựng không gian sự kiện mang đậm chất văn hóa Kinh Bắc, người dân và du khách có thể chụp ảnh, tham quan và mua sắm.

"Chúng tôi muốn mang đến nhiều cung bậc cảm xúc, nhất là với những người con xa quê lâu năm và du khách trong dịp Xuân Canh Tý 2020 cận kề", vị đại diện nói.

img-20200103-145608-6236-1578390292

Lễ hội hoa xuân có chủ đề "Bắc Ninh: Vận hội thăng hoa - kỷ nguyên thịnh vượng". Điểm nhấn của sự kiện là đường hoa với nhiều loại hoa trưng bày theo các chủ đề; con đường ánh sáng; hội chợ làng nghề nông sản tiêu dùng. 

Ngoài ra, sự kiện còn có liên hoan văn nghệ giao lưu quan họ giữa các câu lạc bộ; hội chợ ẩm thực dân gian; các đêm diễn nghệ thuật; hơn 200 gian hàng trưng bày và giới thiệu các sản phẩm làng nghề đặc sắc; khu vui chơi giải trí cho trẻ em với các trò chơi dân gian...

img-6370-1710-1578390292

                                                                        "Bình tài lộc" tại khu vực đường hoa.

"Du khách có thể vừa tham quan, mua sắm các sản phẩm trang trí, tiêu dùng dịp Tết, vừa thưởng thức những làn điệu dân ca quan họ Bắc Ninh. Đây sẽ là trải nghiệm thú vị cho cả gia đình dịp Tết đến Xuân về", đại diện công ty chia sẻ.

img-20200106-145256-5213-1578390292

                            Một khu vực "check-in" phục vụ nhu cầu chụp ảnh, vui chơi cho người dân.

Ông Dương Đình Tuấn, đại diện ban tổ chức cho biết, đơn vị đã lên kế hoạch và chuẩn bị kỹ lưỡng cho sự kiện, nhất là khu vực đường hoa dự kiến sẽ thu hút lượng lớn du khách tham quan. Ngoài ra, ban tổ chức đã triển khai các dịch vụ phục vụ du khách tại các điểm dừng chân chụp ảnh; khu quà lưu niệm; đào tạo nhân sự hướng dẫn khách tham quan... "Chúng tôi có kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự trong suốt quá trình diễn ra lễ hội", vị này nói.

 

Nguồn: https://vnexpress.net/kinh-doanh/hoi-cho-hoa-xuan-tai-vsip-bac-ninh-4038509.html