Những lý do mà nhà đầu tư nên chọn CENTA CITY-VSIP

?Những lý do nhà đầu tư Hà Nội lựa chọn CENTA City-VSIP?

?Những lý do nhà đầu tư Hà Nội lựa chọn CENTA City-VSIP?

a

? Được định hướng làm trung tâm vùng thủ đô theo hướng Đông Bắc của Hà Nội: Bằng việc chính phủ ký quyết định phê duyệt triển khai 5 cây cầu, trong đó 3 cây Cầu vượt Sông Hồng và 2 cầu vượt Sông Đuống để kéo giãn dân số Hà Nội về phía Đông Bắc cụ thể là về phía Từ Sơn Bắc Ninh.
? Sắp tới Phù Chẩn lên phường, Từ Sơn lên thành phố, tp Bắc Ninh trở thành thành phố trực thuộc trung ương.
? Kết nối giao thông thuận tiện đi các tỉnh phía bắc thông qua QL 1A mới, QL1A cũ: Có thể đi Hà Nội, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Hải Phòng, Hưng Yên, Hải Dương,Thái Nguyên, Cao Bằng, Lào Cai ,Bắc Cạn, Hà Giang nhanh chóng.
Đi trung tâm Hà Nội 17km
Đi TP Bắc Ninh 10km
Đi sân bay Nội Bài 30km
?Là hai dự án đầu tiên của Vsip Bắc Ninh với quy mô 19,6ha và 5,7ha. Tổng quy hoạch khu đô thị là 200 ha: Với đầy đủ tiện ích như Trung Tâm Thương Mại, bệnh viện, trường học, chung cư, khu văn phòng cho thuê….đầy đủ tiện ích.
? Bán kính 500m có đến 3 công viên: Công viên thể thao, công viên nhạc nước, công viên hồ điều hòa.
? Chủ đầu tư uy tín
? Giá tốt nhất

?Robert Kiyosaki, tác giả cuốn Tại sao chúng tôi muốn bạn giàu có viết rằng: “Tại sao tôi đầu tư vào địa ốc?, câu trả lời chỉ có một từ, đó là kiểm soát. Không có khoản đầu tư nào sinh lời, ít rủi ro như đầu tư bất động sản”

?Chúng ta có hàng ngàn lý do để lựa chọn Centa City để đầu tư và cũng có hàng trăm lựa chọn căn nhà phù hợp với nhà đầu tư, nhưng chỉ có một điều quan trọng nhất mà thôi. Đó là tiến hành đầu tư ngay bây giờ, đừng chần chừ thêm phút nào nữa
-----------------------------------
Nếu có nhu cầu tìm hiểu thông tin thêm về dự án, xin vui lòng liên hệ:0981982683

#centacity
#belhomes
#centapark