NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI – CƠN SỐT CHƯA HẠ NHIỆT

NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI – CƠN SỐT CHƯA BAO GIỜ HẠ NHIỆT

??NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI – CƠN SỐT CHƯA HẠ NHIỆT??

Từ đầu năm 2019, thị trường nhà ở đã bước vào giai đoạn chạy đua khốc liệt các “Ông lớn” trong nghành bất động sản tạm thời chưa có dự án lớn ra mắt. Trong đó, phân khúc nhà phố thương mại - shophouse vừa ở vừa kinh doanh chiếm ưu thế vượt trội trên thị trường.

Nhà phố thương mại thường được thiết kế với kết cấu nhằm tối ưu hóa không gian cho sinh sống và kinh doanh. Gia chủ có thể tùy ý triển khai như mặt tiền ở tầng trệt dùng để cho thuê hay tự kinh doanh, các tầng trên được sử dụng làm không gian sinh hoạt của gia đình, vừa riêng tư lại dễ quản lý.

? Tại sao Nhà phố thương mại đã trở thành một sản phẩm có tính thanh khoản cao và tỉ suất sinh lợi lớn? Bởi vì do sản phẩm này thường được các chủ đầu tư quy hoạch ở vị trí đắc địa, số lượng ít, thiết kế thuận tiện vừa ở vừa kinh doanh. Đặc biệt hơn đối với các khu đô thị có qui mô lớn, khi cư dân về sinh sống thì khả năng sinh lời của shophouse sẽ ngày càng gia tăng do nhu cầu kinh doanh và dịch vụ ngày càng phát triển. Chính vì vậy sản phẩm nhà phố thương mại trở thành một dòng sản phẩm chuyên biệt, có giá trị sinh lợi cao, được khách hàng ưa chuộng.

? HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI CƠ HỘI ĐẦU TƯ LỢI NHUẬN CAO. CƠ HỘI SỞ HỮU TRUNG TÂM THƯƠNG MAI QUỐC TẾ BẬC NHẤT CỦA NGÕ THỦ ĐÔ.

shophouse_thuong_mai